ปรากฏการณ์อันตราย จันทรคราส ปะทะ สุริยเคราะห์

วันนี้ aorest ร้านขายพวงหรีด จะพาทุกคนมาเตรียมรับมือ วันดับดวง! โดย อ.นิติกฤตย์ พึ่งจะไหว้รับดาวพฤหัสย้ายไปเมื่อสิ้นเดือนก่อนหน้าที่ผ่านมา ขอบารมีดาวพฤหัสดาวที่ความดีความรู้ช่วยน้ำม้าวิตให้แม้กระนั้นความสุขการบรรลุผล แต่เท่านั้นอาจยังไม่เพียงพอ ด้วยเหตุว่าวันที่ 19 พ.ย.นี้จะกำเนิด “ราหูอมจันทร์” หรือ ราหูอมจันทร์ , จันทรุปราคา เป็นวันดับดวง ซึ่งเช้าใจกันว่า มักจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงหายนะ กับชีวิตและก็บ้านเรือน

ยิ่งปีนี้เป็นปีที่เกิดการปรากฏ จันทรุปรา ถึง 2 ครั้ง และก็สุริยอุปราคา 2 ครั้ง ความแรงก็ยิ่งทวีคูณ นับเป็นการปรากฏด้านโหราศาสตร์ที่น่าจับตา

การเกิดราหูอมจันทร์ หรือ จันทรุปราคา เกิดขึ้นเมื่อ ดวงอาทิตย์ โลก และก็ดวงจันทร์ เรียงอยู่ในแนวเดียวกันพอดี ราหูอมจันทร์ จะเกิดขึ้นเฉพาะในคืนวันเพ็ญ 15 ค่ำ หรือคืนวันพระจันทร์เต็มดวง โดยโลกจะอยู่ตรงกลางระหว่างดวงอาทิตย์และก็ดวงจันทร์ ดาวอาทิตย์และก็ดาวจันทร์ เล็งกัน 180 องศา หรืออยู่ตรงกันข้ามกันพอดี ดวงจันทร์โคจรผ่านไปในเงาของโลก พวกเราจึงเห็นดวงจันทร์หายไปในเงามืดทั้งดวงหรือบางส่วนก็ได้

สำหรับจันทรุปราที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 19 พ.ย. 2564 เป็นการกำเนิดราหูอมจันทร์บางส่วน ในประเทศไทยบริเวณที่สามารถเห็น อย่างเช่น ภาคอีสาน ด้านตะวันออกของภาคกึ่งกลาง ภาคตะวันออก และก็ด้านตะวันออกของภาคเหนือ โดยจะเริ่มกำเนิดตั้งแต่เวลา 14:18:41 – 19:03:41 แม้กระนั้นจุดที่ทรงอิทธิพลที่สุด เป็นช่วงเวลาที่เงาจันทร์เข้าไปลึกที่สุดเป็น 16:02:54

ในด้านของโหราศาสตร์ ราหูอมจันทร์ มีความเชื่อเช่นเดียวกับการเกิดสุริยอุปราคา โดยมั่นใจว่า “ราหูอมจันทร์” ซึ่งจะนำความฉิบหาย และก็เภทภัยมาสู่โลก ขณะที่มีคราวส(จันทรุปราคา) คราวสจะเป็นจุดควบคุมของสรวงสวรรค์ เร่งการปรับเปลี่ยนให้เป็นไปตามวิถีที่กรรม โดยเหตุนั้น พวกเรามักจะพบว่า มีเรื่องราวรุนแรง ความปั่นป่วน หรือ จุดเปลี่ยนสำคัญทั้งดีและก็ร้ายในชีวิตเกิดขึ้น ในช่วงใกล้ๆทั้งก่อนและก็ข้างหลัง หรือ ระหว่างการเกิดคราวส

ผลพวงจากคราวส ไม่ได้กำเนิดเสมอกันทุกคน คนใดกันที่สั่งสมกรรมดีมาตลอด เมื่อกำเนิดคราวสกุศลผลและก็บุญก็จะสนับสนุนเรื่องเลวร้ายทั้งหลายแหล่จะน้อยลง ตรงกันข้ามคนใดกันที่ทำปาบเลวทราม คราวสจะยิ่งซ้ำๆตอกย้ำซ้ำเติมโชคเคราะห์ในแย่ลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีดวงกำเนิดทำมุมสำคัญกับจุดที่เกิดคราวส , คนที่มีดวงจันทร์ และก็ ดวงอาทิตย์ อยู่ในโชคเคราะห์ ก็ยิ่งทำให้เกิดผลกระทบทวีคูณ

มิหนำซ้ำวันที่ 4 เดือนธันวาคม 2564 นี้ ก็ยังกำเนิดการปรากฏ “สุริยอุปราคา” อีก ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำซ้ำเติมถึงมหาภัยที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตและก็ดวงเมือง และก็การเกิดสุริยอุปราคาครั้งนี้ เป็นการกำเนิดแบบเต็มดวง ย่อมทำให้เกิดผลกระทบเต็มๆอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ในช่วงเวลานับจากนี้ไปจนถึงวันที่ 4 เดือนธันวาคม 2564 ขอให้ทุกคนหมั่นสร้างบุญสร้างกุศล สวดมนต์ไหว้พระ แผ่ส่วนบุญส่วนกุศลไปยังสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกป้องรักษาคุ้มครองป้องกันโชคเคราะห์ และก็คุ้มครองป้องกันบ้านเรือน ขอให้ทำอย่างเร่งด่วนอย่าได้ขาดด้วยเหตุว่าผลพวงในครั้งนี้ จะมีผลไปถึงโชคเคราะห์ปี 2565

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่การเกิดราหูอมจันทร์ และก็ สุริยอุปราคา ขอให้ทุกคนตั้งอกตั้งใจสวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมสร้างบารมี เริ่มจากบทสวดมนต์ที่ทุกคนเคยสวดบ่อยๆ และก็จบท้ายด้วยบทสวดมนต์สอนเจ้ากรรมนายเวร ซึ่งเป็นพุทธมนต์ปาฏิหาริย์ ช่วยเหลือได้ด้วยตัวท่านเอง สามารถพลิกชีวิตใครต่อใครมามากมาย จักหนุนนำให้เวรที่ติดตัวมาคลี่คลายเบาบางลง

โดยในวันที่ 4 ต.ค.นี้ คุณครูนิติกฤตย์ คำกล่าวขวัญศรีวรนันท์ ผู้ที่มีความชำนาญศาสตร์พลังตัวเลข ได้จัดพิธีการ บวงสรวงออนไลน์ ท้าวเวสสุวรรณ คุ้มครองป้องกันโชคเคราะห์ รอดพ้นภัย สามารถร่วมพิธีการเหมาะ เพจเบอร์รับโชค(นิติกฤตย์ คำกล่าวขวัญศรีวรนันท์) และก็ติดตามเหมาะ Sanook

สำหรับท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร นั้น เป็นอธิบดีที่อสูรย์ (ยักษ์) และก็เป็นเจ้าที่ผี เป็นเยี่ยมในบรรดาท้าวจเหม็นตุโลกบาลทั้งสี่ ผู้คุ้มกันและก็ดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสรวงสวรรค์ชั้นจาเหม็นตุมหาราชิกา ทรงอิทธิฤทธิ์มีอานุภาพมากมาย สำหรับชาวจีนท้าวเวสสุวรรณก็คือ องค์ไฉ่สิงเอี้ย หรือเทพเทวดาที่โชคลาภ การบูชาท้าวเวสสุวรรณ จึงเป็นการคุ้มครองป้องกันโชคเคราะห์และก็พอกพูนเงินทรัพย์สิน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *